Trong cuộc sống hiện đại ngày nay nền khoa học công nghệ ngày càng cho ra đời nhiều hơn những sản phẩm, thiết bị được chế tạo hướng đến sự “thông minh” phục vụ đắc lực cho đời sống sinh hoạt của chúng ta.

Hiện nay có vô vàn thiết bị điện tử thông minh: giày thông minh, vali thông minh, ổ khóa thông minh, cửa thông minh… chúng đang thực sự tạo ra một môi trường sống mới cho chúng ta, đem đến một sự hỗ trợ quan trọng và cần thiết cho môi trường sống cố hữu, quen thuộc và điện thoại thông minh là một thiết bị phổ biến nhất mà mọi người ai cũng sở hữu riêng cho mình. Chỉ với 1 chiếc điện thoại bạn có suy nghĩ đến việc mình sẽ làm cho ngôi nhà của mình trở lên thông minh với một thao tác đơn giản mà chi phí hoàn toàn có thể không?

Homee.vn một sản phẩm số ra đời trong nền công nghệ thông minh được ươm mầm từ năm 2016 với mong muốn chia sẻ và phục vụ cuộc sống người dân Việt được nâng tầm lên một nền công nghệ số hiện đại hóa từ các vật dụng đơn giản trong nhà thông qua các thiết bị hỗ trợ như :

Công tắc thông minh:

Biến những thiết bị thông thường thành các thiết bị có tính năng thông minh thông qua việc điều khiển ổ cắm từ xa hoặc qua các cảm biến tự động trang bị trên ổ cắm.

Công Tắc Wifi - Ảnh Minh Họa
Công Tắc Wifi – Ảnh Minh Họa

Đèn thông minh:

Đèn thông minh  - Ảnh Minh Họa
Đèn thông minh – Ảnh Minh Họa

Khóa thông minh:

Khóa thông minh  - Ảnh Minh Họa
Khóa thông minh – Ảnh Minh Họa

Đến với Homee.vn chúng tôi, một người bạn đồng hành chuyên về các thiết bị thông minh sẽ hỗ trợ, tư vấn, các giải pháp và cung cấp các sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn và gia đình bạn giá thành tốt nhất với tiêu chí: Mọi nhà đều có thiết bị điện thông minh để sử dụng nâng tầm cuộc sống.

Homee.vn khiến khách hàng cảm thấy thoải mái và hài lòng khi đến giao dịch. Cam kết hàng chất lượng đúng nhu cầu khách, đem sự hài lòng của khách hàng là sự phát triển cho Homee.vn. 

Đến với Homee.vn và trải nghiệm tốt nhất.

Địa chỉ: 47/64 Nguyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TpHCM

Liên hệ: 0832.11.11.11