Cân thông minh Huawei Smart Body Fast Scale

Mã sản phẩm: CA4570
590,000đ 650,000đ (-9%)

Cân thông minh Huawei Smart Body Fast Scale 3 – Theo dõi chỉ số sức khỏe

Nếu bạn quan tâm đến cân năng cũng như các chỉ số sức khỏe của mình thì phụ kiện cân thông minh sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Cân thông minh Huawei Smart Body Fast Scale 3 hỗ trợ nhiều tính năng theo dõi sức khỏe thông minh.

Thiết kế vuông vắn – trọng lượng nhẹ

Huawei Smart Body Fast Scale 3 sở hữu thiết kế không quá nhiều khác biệt so với các loại cân thông minh khác trên thị trường. Cân với thiết kế hình vuông, bốn góc được làm bo cong cùng trọng lượng rất nhẹ, chỉ 2.2kg.

Mặt trên của cân được hoàn thiện từ kính cường lực, mặt dưới là chân đế từ silicone chống trượt hiệu quả.

Phạm vi đo rộng, hỗ trợ theo dõi nhiều chỉ số sức khỏe

Cân Huawei Smart Body Fast Scale 3 với phạm vi cân rộng, hỗ trợ trọng lượng từ 2.5 kg đến 150 kg. Cân hỗ trọ đo lượng mỡ trong cơ thể cùng nhiều tính năng theo dõi sức khỏe với 14 chỉ số khác nhau. Hơn thế nữa, cân có thể so sánh các chỉ số này với người khác cùng độ tuổi.

Cân hoạt động tốt nhất với người dùng từ 18 – 80 tuổi. Với người dùng dưới 18 và trên 80 tuổi, cân chỉ hỗ trợ đo cân nặng và nhịp tim, không hỗ trợ đo các chỉ số khác do vóc dáng đặc biệt.

Hỗ trợ kết nối wifi, kết nối ứng dụng

Cân thông minh Huawei Smart Body Fast Scale 3 hỗ trợ các chuẩn kết nối không dây như Wi-Fi và Bluetooth. Nhờ đó người dùng có thể theo dõi các chỉ số dữ liệu ở bất cứ nơi đâu. Nhờ công nghệ AI, cân hỗ trợ đo chính xác các chỉ số quan trọng trong cơ thể như trọng lượng mỡ, khối lượng xương.

Cân hỗ trợ ưng dụng Sports Health với hơn 200 bài tập. Nhờ đó theo dõi mọi thay đổi và bạn có thể theo dõi sự biến đổi của lượng mỡ qua ứng dụng.

Mua ngay cân Huawei Smart Body Fast Scale 3 giá rẻ tại CellphoneS

Bạn là người quan tâm đến cân nặng, bạn thường xuyên tập thể thao và muốn theo dõi được các chuyển biến cơ thể. Vậy hãy đến CellphoneS để mau ngay cân thông minh Huawei Smart Body Fast Scale 3 chính hãng.

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt

 SẢN PHẨM ĐA DẠNG
SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Hơn 500 sản phẩm từ các thương hiệu khóa điện tử hàng đầu thế giới

GIAO VẬN SIÊU TỐC
GIAO VẬN SIÊU TỐC

Giao hàng, lắp đặt chỉ trong 2 giờ.

DỊCH VỤ ĐẲNG CẤP
DỊCH VỤ ĐẲNG CẤP

Dịch vụ 5 sao, hậu mãi chuyên nghiệp

NHÀ CUNG CẤP UY TÍN
NHÀ CUNG CẤP UY TÍN

100% nhà cung cấp được tuyển chọn, đầy đủ hóa đơn, giấy chứng nhận.