NHẬN BIẾT NHỮNG DẤU HIỆU Ổ CẮM ĐIỆN KÉM CHẤT LƯỢNG TRÊN THỊ TRƯỜNG

27/08/2021

Ngày nay vì lợi nhuận, không ít tổ chức cá nhân đã cố tình sản xuất, buôn bán hàng giả, hàng kém chất lượng. Bạn thử nghĩ xem nếu chúng ta sử dụng các sản phẩm thiết bị điện là hàng giả thì sẽ nguy hiểm như thế nào? Trong bài viết dưới đây Homee.vn sẽ bật mí đến bạn đọc những dấu hiệu ổ cắm điện kém chất lượng chúng ta nên tránh khi mua hàng.

Tác hại nguy hiểm của việc sử dụng ổ cắm điện kém chất lượng

Tiềm ẩn trong việc sử dụng ổ điện kém chất lượng là những hiểm họa, nguy cơ hỏa hoạn, cháy nổ, đe dọa sự an toàn của gia đình và những người xung quanh. Bởi khi chập nổ hệ thống điện áp sẽ kéo theo ảnh hưởng tới những thiết bị liên quan. Gây thiệt hại lớn về người và của cải.

Vì vậy, khi lựa chọn mua và sử dụng phải tránh những loại ổ cắm điện không rõ nguồn gốc, thương hiệu. Không nên ham rẻ mua hàng chất lượng kém, không đảm bảo sự an toàn.

Một số dấu hiệu ổ cắm điện kém chất lượng bạn cần biết

Sau đây sẽ là những dấu hiệu ổ cắm điện kém chất lượng mà bạn không thể bỏ qua khi lựa chọn mua hàng. Chắc chắn nó sẽ giúp bạn trở thành người tiêu dùng thông thái, đảm bảo an toàn cho gia đình mình. Cụ thể:

  • Ổ điện phải thiết kế chắc chắn, an toàn, mọi chi tiết cần gọt tỉ mỉ, không vênh cong, thò thụt.
  • Ổ cắm có thương hiệu, được chế tạo an toàn có thể chịu được điện áp 220V. Bạn cần quan sát, tìm hiểu kỹ thông số trên dây điện để biết được định mức chịu áp lực dòng tải điện là cao hay thấp
  • Bên trong mỗi lỗ cắm đều có thiết kế dây tiếp địa an toàn được chế tạo bằng đồng nguyên chất
  • Thông qua màu sắc sản phẩm để biết được chất lượng nhựa cao hay là thấp, ví dụ như màu trắng sáng sẽ sử dụng tốt hơn ổ điện màu trắng đục,…
  • Ổ cắm điện chất lượng, chính hãng sẽ không bao giờ có mức giá thành rẻ như những loại gia công, nhập lậu không có thương hiệu.
  • Sản phẩm được người bán, nhà sản xuất bảo hành chu đáo nếu gặp trục trặc trong quá trình sử dụng.

Hy vọng các cách nhận biết dấu hiệu ổ cắm điện kém chất lượng trong bài viết đã giúp bạn tăng vốn hiểu biết cũng như kinh nghiệm khi chọn mua sản phẩm này. Nếu cần sắm ổ cắm điện chính hãng, đảm bảo chất lượng hãy đến ngay với homee.vn để được tư vấn và mua hàng nhé!

>>> XEM THÊM: CÁCH ĐẤU Ổ CẮM ĐIỆN 3 CHẤU NHANH - CHÍNH XÁC - AN TOÀN