CHIA SẺ CÁCH SỬ DỤNG CÂN SỨC KHỎE ĐIỆN TỬ CHÍNH XÁC NHẤT

29/08/2021

Với mỗi gia đình hiện đại thì cân sức khỏe điện tử là thiết bị không thể thiếu. Nếu bạn muốn giảm cân hoặc theo dõi chi tiết trọng lượng của cơ thể mình thì sản phẩm này cực kỳ quan trọng. Trong bài viết dưới đây, Homee.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách sử dụng cân sức khỏe điện tử để đạt độ chính xác cao nhất. Mời bạn cùng theo dõi nhé! 

Hiệu chỉnh cân điện tử 

Để đảm bảo chiếc cân sức khỏe của bạn cho ra kết quả chính xác bạn cần dành thời gian để hiệu chỉnh nó. Rất đơn giản thôi, hãy sử dụng những vật dụng nào đó đã có khối lượng quy chuẩn, ví dụ 1kg bột giặt. Sau đó bạn quan sát xem cân đã hiển thị số đúng chưa, rồi điều chỉnh cho đúng. 

Cách sử dụng cân sức khỏe điện tử là đặt cân ở nơi bằng phẳng 

Ít người biết rằng ở mỗi một vị trí đặt cân khác nhau cũng tạo ra sự chênh lệch về khối lượng của cùng một vật. Để đảm bảo quá trình cân được chính xác, bạn hãy đặt cân trên bề mặt cứng và bằng phẳng như sàn nhà. Những bề mặt mềm như thảm lông, thảm xốp, nơi không bằng phẳng dễ gây ra tình trạng sai số.  

Nên sử dụng cân vào buổi sáng 

Thật ra bạn có thể sử dụng cân vào bất cứ khi nào trong ngày. Nhưng để việc cân đo cân nặng mang tính chính xác cao hãy cân vào buổi sáng khi thức dậy. Bởi lúc này trọng lượng của cơ thể bạn là chuẩn xác.

Khởi động cân và chờ màn hình hiện số 0

Một trong những cách sử dụng cân sức khỏe điện tử cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu chính là việc khởi động cân. Trước khi đứng lên cân, bạn hãy bật thiết bị, chờ xuất hiện số 0 sau đó mới bước lên. Có một số loại cân cao cấp, bạn có thể kết nối trực tiếp và điều khiển bởi smartphone của mình rất tiện lợi. 

Bạn thấy đấy, cách sử dụng cân sức khỏe điện tử khá dễ dàng phải không nào? Để thiết bị có thể hoạt động hiệu quả, mang lại những chỉ số chính xác thì bạn cần mua được sản phẩm uy tín, chất lượng. Homee.vn tự hào là đơn vị cung cấp cân sức khỏe và các thiết bị thông minh được người dùng đánh giá cao. Chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ và cung cấp dịch vụ cho khách hàng!

>>> XEM THÊM: THỰC HƯ CÂN SỨC KHỎE ĐIỆN TỬ CÓ CHÍNH XÁC KHÔNG?