THỰC HƯ CÂN SỨC KHỎE ĐIỆN TỬ CÓ CHÍNH XÁC KHÔNG?

29/08/2021

Siêu phẩm cân điện tử ra đời với nhiều chức năng tuyệt vời nhằm thay thế các loại cân truyền thống. Nhưng không ít người còn lo ngại không biết cân sức khỏe điện tử có chính xác không? Mời bạn cùng Homee.vn tìm hiểu thêm về sản phẩm này trong bài viết ngắn dưới đây nhé!

Đôi nét về cân sức khỏe điện tử 

Cân sức khỏe điện tử xác định trọng lượng của người nhờ tác động của lực lên cảm biến loadcell. Sản phẩm có thể dùng nguồn năng lượng từ pin hoặc sạc điện. 

Cân điện tử hoạt động theo nguyên lý cảm biến khác với những loại cân cơ học khác. Tất cả kết quả sẽ được hiển thị trên màn hình LCD. Bởi vậy nên độ sai số là cực kỳ nhỏ. Sản phẩm nhỏ gọn, dễ dàng mang vác, di chuyển, cất gọn khi không dùng. Độ bền và tuổi thọ cao, dễ dàng sử dụng.

Cân sức khỏe điện tử có chính xác không?

Cân sức khỏe điện tử có chính xác không là băn khoăn của nhiều người tiêu dùng hiện nay. Chúng tôi xin nhấn mạnh một lần nữa, cân sức khỏe là một thiết bị y tế chuyên dụng chứ không giống như những chiếc cân bình thường. Khi bạn nắm bắt được cân nặng thì sẽ có kế hoạch cho việc chăm sóc sức khỏe của mình tốt hơn. 

Sản phẩm này được các nhà sản xuất trang bị những công nghệ hiện đại nhất. Bởi vậy mới có tên là cân sức khỏe điện tử thông minh. Tuy có giá thành đắt hơn so với những loại cân cơ thông thường nhưng chắc chắn sẽ không làm khách hàng thất vọng.

Cân sức khỏe điện tử không chỉ giúp bạn biết được cân nặng của mình một cách chính xác nó còn có nhiều chức năng thú vị khác. Ngay tại nhà mình bạn có thể phân tích lượng mỡ máu, lượng xương, tuổi cơ thể hay độ béo nội tạng,...

Mua cân điện tử ở đâu đảm bảo chất lượng?

Rất nhiều khách hàng gặp khó khăn trong việc tìm địa chỉ mua cân sức khỏe đảm bảo chất lượng, có bảo hành. Nếu mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc theo dõi và chăm sóc sức khỏe của gia đình bạn. 

Tại Homee.vn luôn có đầy đủ những mẫu cân điện tử được người tiêu dùng ưa chuộng và đánh giá cao hiện nay. 100% đảm bảo hàng chính hãng, bảo hành chu đáo và giá thành cực kỳ ưu đãi. 

Qua những chia sẻ trên bạn đã biết được cân sức khỏe điện tử có chính xác không rồi nhỉ? Còn chần chừ gì nữa mà không ghé Homee.vn rinh ngay một sản phẩm tuyệt vời này tặng cho những người thân yêu của mình!

>>> XEM THÊM: NÊN MUA CÂN SỨC KHỎE LOẠI NÀO CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ?