CÁC VỊ TRÍ NÊN GẮN KHÓA THÔNG MINH MÀ BẠN NÊN BIẾT

14/08/2021

Khóa thông minh là thiết bị cần thiết giúp bạn đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà hay các tài sản có giá trị của mình. Bạn đang băn khoăn về các vị trí nên gắn khóa thông minh? Những gợi ý hữu ích dưới đây của Homee.vn là dành cho bạn!

Trang bị khóa thông minh cho nhà, văn phòng, công ty

Tại các văn phòng hoặc nhà riêng chúng ta thường sử dụng camera giám sát hay thiết bị báo động chống trộm để đảm bảo an ninh. Tuy nhiên đó vẫn chưa phải là phương án bảo vệ tối ưu nhất. 

Khóa cửa thông minh ra đời với nhiều tính năng ưu Việt, sự sang trọng và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng. Sản phẩm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn mở khóa như dùng dấu vân tay, chìa khóa cơ, nhập mật khẩu, thẻ từ, nhận diện khuôn mặt, dùng app trên điện thoại,... 

Thiết bị này không chỉ giúp bảo vệ còn tăng tính thẩm mỹ cho không gian. Giá thành khóa hợp lý, chỉ cần đầu tư một lần và sử dụng lâu dài. Không tốn kém tiền bảo dưỡng, thay thế liên tục như những ổ khóa truyền thống.

Xe ô tô là một trong các vị trí nên gắn khóa thông minh

Trước đây chỉ những dòng ô tô sang trọng mới sử dụng khóa thông minh. Hiện nay thì đây trở thành món phụ kiện tuyệt vời được nhiều người lựa chọn. 

Nó sở hữu vô vàn những tính năng hiện đại, bạn có thể dùng để khởi động xe thay ổ khóa truyền thống hay chuyển đổi chế độ của xe. Tự động đóng mở cửa kính hay cửa xe nhanh chóng. Đóng mở cốp xe tiện lợi với 1 thao tác bấm. Chống trộm hiệu quả. Một số thiết bị tối tân hơn sẽ có thêm chức năng nhận diện chủ nhân và cảnh báo quên chìa khóa. 

Với những điểm thú vị trên chắc hẳn bạn sẽ không ngần ngại chi tiền để trang bị cho xế hộp của mình một chiếc khóa thông minh chứ? Chắc chắn những trải nghiệm với thiết bị sẽ không làm bạn thất vọng.

Lắp khóa thông minh cho xe máy, xe điện

Xe máy hay xe điện cũng là một trong các vị trí nên gắn khóa thông minh để đảm bảo an toàn. Theo những người có chuyên môn thì việc lắp đặt này cực kỳ đơn giản và không có gì khác xe nguyên bản. 

Bỏ ra một số tiền nhỏ bạn đã giảm thiểu được tối đa các rủi ro về việc bị mất cắp xe máy, xe điện trong thời gian gần đây. Sẽ không còn lo ngại bị trộm bẻ khóa xe. Bạn có thể khởi động xe không cần chìa khóa. Một điểm thú vị nữa là thiết bị sẽ phát ra âm thanh báo hiệu khi có người cố tình tác động lực mạnh lên. 

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu các vị trí nên gắn khóa thông minh cực kỳ cần thiết. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm khóa thông minh, chức năng của sản phẩm hãy liên hệ với Homee.vn để được hỗ trợ nhé!

>>> XEM THÊM: TIẾT LỘ 6 CÁCH CHỐNG TRỘM HIỆU QUẢ