TIẾT LỘ 6 CÁCH CHỐNG TRỘM HIỆU QUẢ

11/08/2021

Bạn lo ngại sự an toàn của căn nhà mình trước nạn trộm cắp hoành hành mạnh như hiện nay? Để phòng trước những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra hãy tham khảo ngay  6 cách chống trộm hiệu quả mà Homee.vn giới thiệu dưới đây. Chắc chắn những thông tin này sẽ giúp bạn an tâm hơn về sự an toàn của gia đình mình đó!

Trang bị thiết bị phòng chống trộm, camera an ninh

Những thiết bị phòng chống trộm hay camera an ninh sẽ giúp cho bạn biết được những bất thường xảy ra với ngôi nhà của mình. Hiện nay có rất nhiều loại phát hiện người đột nhập như cảm biến hồng ngoại, gas báo động, cảm biến khói,.... Mỗi loại sẽ có một mức giá khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và tài chính của mình. 

Nuôi một chú chó canh nhà

Chó là loại vật nuôi trung thành làm nhiệm vụ giữ nhà rất tốt. Nuôi chó cũng được xem là cách chống trộm hiệu quả bởi ai cũng sợ bị chó dữ cắn. Hơn nữa khi phát hiện người hay tiếng động lạ, con vật này sẽ phát ra âm thanh báo động cho chủ nhà và những người xung quanh. 

Đảm bảo luôn khóa cửa chính 

Mỗi khi ra ngoài hay ở trong nhà bạn đừng quên khóa cửa chính hay cửa cổng. Rất nhiều số liệu cho thấy rằng có hơn 30% những tên trộm vào nhà khi chủ nhà quên khóa cửa.

Một trong những cách chống trộm hiệu quả là thân với hàng xóm 

Mỗi khi gia đình bạn đi du lịch, công tác hay về quê thì những người hàng xóm sẽ đảm nhiệm vai trò trông nhà hộ. Hãy kết thân với những người như vậy bởi ông cha ta đã có câu “bán anh em xa, mua láng giềng gần”.

Lắp đặt những loại khóa cửa thông minh đảm bảo an toàn 

Bạn có biết những chiếc khóa truyền thống dễ dàng bị phá hủy hơn nhiều so với các loại khóa thông minh hiện nay. Bởi vậy tại những vị trí cửa quan trọng của căn nhà hãy đầu tư lắp đặt khóa cửa thông minh. Đó là một trong những cách đề phòng trộm tấn công ngôi nhà hiệu quả. 

>>> Xem thêm: 5 LÝ DO VÌ SAO NÊN LẮP Ổ KHÓA THÔNG MINH

Trang bị hệ thống đèn có cảm biến quanh nhà

Chắc hẳn tên trộm sẽ thần hồn mất thần tính nếu gặp phải hệ thống đèn tự động mà bạn trang bị quanh ngôi nhà. Hãy lắp đặt những chiếc đèn thông minh này gần cửa ra vào, cửa sổ hay cổng. Khi có kẻ trộm tiếp cận, ánh sáng báo động của đèn sẽ giúp bạn đuổi kẻ xấu nhanh chóng.

Với những chia sẻ ngắn của chúng tôi chắc hẳn bạn đọc đã có được những cách chống trộm hiệu quả rồi nhỉ? Khi cần tìm hiểu lắp đặt hệ thống bóng đèn hay cửa thông minh hãy liên hệ đến Homee, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ!