BẬT MÍ CÁC PHỤ KIỆN MÁY LỌC NƯỚC QUAN TRỌNG KHÔNG THỂ THIẾU

26/08/2021

Một chiếc máy lọc nước hoàn thiện và có thể đưa vào hoạt động cần có đầy đủ các bộ phận hỗ trợ cho quá trình xử lý nước. Các phụ kiện máy lọc nước bao gồm những gì? Chúng có cấu tạo ra sao chức năng như thế nào? Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết của Homee.vn để có được câu trả lời nhé!

Hệ thống lõi lọc - 1 trong các phụ kiện máy lọc nước quan trọng

Lõi lọc là bộ phận chính của máy lọc nước, số lượng sẽ tùy thuộc vào từng loại máy và thông thường sẽ từ 4-10 lõi. Lõi trước có tác dụng ngăn ngừa các nguyên tố có hại còn lõi sau đảm nhiệm việc bổ sung vi lượng, khoáng chất cần thiết trong cơ thể. 

Trong lõi lọc chứa các màng có tác dụng đảm bảo nguồn nước chất lượng cuối cùng cho người sử dụng được tinh khiết. Trong quá trình dùng máy lọc bạn có thể tự mua và thay lõi lọc với các thao tác đơn giản. 

Đèn UV diệt khuẩn và Vòi inox

Đèn UV có được xem là phương pháp tiệt trùng, hiệu quả có tác dụng trong việc diệt khuẩn đạt 99,99% mà không làm thay đổi thành phần trong nước và ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn. Bên cạnh đó vòi inox là bộ phận dẫn nước sạch ra ngoài có độ bền cao, thiết kế tinh xảo và luôn đảm bảo sự tinh khiết, trong sạch của nguồn nước. 

Các loại van của máy lọc nước

Van điện từ là một trong các loại phụ kiện máy lọc nước đóng mở nhờ lực của cuộn dây điện tử giúp quá trình hoạt động êm ái không có tiếng ồn. Một loại linh kiện có vai trò trong việc kiểm soát nguồn nước đầu ra một cách linh hoạt và tự động mà bạn nên biết là van áp cao. 

Bình áp máy lọc nước

Bình áp máy lọc nước chính là một trong các phụ kiện máy lọc nước dùng để chứa nguồn nước sạch sau quá trình lọc. Bộ phận này có túi chứa khí cao su ở trong có tác dụng báo hiệu việc đóng mở các van trong quá trình hệ thống máy lọc hoạt động. 

Adaptor

Adaptor là một loại linh kiện của thiết bị lọc nước đóng vai trò chuyển đổi điện thông dụng qua cuộn sơ cấp và thứ cấp. Nhờ bộ phận này mà máy lọc nước nhà bạn đã tiết kiệm điện năng trong quá trình hoạt động. 

Bạn thấy đó, có rất nhiều các phụ kiện máy lọc nước phải không nào? Khi cần máy lọc nước hoặc các thiết bị thay thế cần thiết hãy liên hệ trực tiếp với Homee.vn để mua hàng chính hãng để đảm bảo chất lượng nguồn nước gia đình nhé!  

>>> XEM THÊM: HƯỚNG DẪN CÁCH VỆ SINH MÁY LỌC NƯỚC TẠI NHÀ ĐƠN GIẢN