CHI PHÍ LẮP ĐẶT NHÀ THÔNG MINH GIÁ BAO NHIÊU?

27/08/2021

Một ngôi nhà hiện đại đem đến nhiều lợi ích cho cuộc sống sinh hoạt của mỗi gia đình. Một trong những vấn đề đang được nhiều gia chủ quan tâm trong thiết kế smarthome hiện nay là nhà thông minh giá bao nhiêu. Vì vậy bài viết sau của Homee.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu chi phí lắp đặt dành cho mô hình này. 

Những thiết bị phổ biến trong smarthome

Để biết nhà thông minh có giá bao nhiêu thì gia chủ nên nắm rõ các thiết bị phổ biến ảnh hưởng đến chi phí của mô hình này gồm có: 

  • Công tắc điều khiển hệ thống ánh sáng, rèm cửa và ngữ cạnh. Sản phẩm nên có từ 2-4 nút điều khiển thực hiện chức năng lập trình điều khiển đèn, kích hoạt kịch bản và động cơ cho nhiều thiết bị điện trong không gian sống. 
  • Công tắc điều khiển máy lạnh được tích hợp cảm biến nhiệt độ để tháo tác việc tắt mở và giúp gia chủ chọn chế độ hoạt động tăng giảm nhiệt độ của các thiết bị trong nhà. 
  • Bảng điều khiển đa năng thông minh được trang bị bàn phím cảm ứng có độ nhạy cao sử dụng để kích hoạt kịch bản, tắt mắt báo động hay điều khiển đèn và máy lạnh. 
  • Chuông cửa tích hợp màn hình cảm ứng, camera cửa cổng chính và camera kết nối trong căn hộ. Sản phẩm có chức năng linh hoạt trong việc trả lời các cuộc gọi để mở cửa từ xa nhờ kết nối mạng internet. 

Thiết kế nhà thông minh giá bao nhiêu là phù hợp 

Chi phí lắp đặt nhà thông minh giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào nhu cầu lắp đặt của gia chủ trong từng thiết kế riêng. Đối với không gian cần lắp đặt càng nhỏ thì chi phí sẽ càng thấp. 

Trên thị trường hiện nay để đáp ứng nhu cầu của gia chủ thì đơn vị smarthome có đưa ra những gói thiết kế cơ bản nhất. Tuy nhiên mức gói của mỗi dịch vụ cũng có giá thành khác nhau rõ rệt. 

Sau đây là mức giá chi phí dành cho thiết kế nhà thông minh để cho khách hàng tham khảo. 

STT

Vị trí lắp đặt thiết bị 

Thiết bị dùng

Giá thành

1

Phòng khách

4 công tắc

9.350.000

2

Phòng ngủ

2 công tắc, 4 nút

4.700.000

3

Căn hộ 2 phòng 

10 công tắc, 6 nút, hệ thống điều khiển đa năng

15 triệu 

Lưu ý: Mức giá chính xác tại thời điểm bạn muốn thi công sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố nên hãy liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ nhà thông minh để được tư vấn chi tiết. 

Chi phí lắp đặt nhà thông minh giá bao nhiêu đã được chia sẻ trong bài viết trên để giá chủ tham khảo khi có ý định. Hy vọng qua đây bạn sẽ có thể lên kế hoạch sát với tài chính của mình trong thiết kế smarthome. Để biết rõ hơn về mức giá thực tế của một không gian sống hiện đại bạn hãy liên hệ ngay với Homee.vn để được giải đáp thắc mắc. 

>>> XEM THÊM: BẠN CÓ BIẾT NHÀ THÔNG MINH GỒM NHỮNG GÌ?