MÁY LỌC KHÔNG KHÍ TẠO ẨM LÀ GÌ? CÓ NÊN SỬ DỤNG SẢN PHẨM

20/08/2021

Tại Việt Nam có chỉ số về ô nhiễm không khí đang ở mức đáng báo động. Các thiết bị xử lý không khí là giải pháp chúng ta dùng để hạn hạn chế các bệnh lý về hô hấp. Nếu bạn bạn đang tìm hiểu về máy lọc không khí tạo ẩm là gì? Mua sản phẩm ở đâu đảm bảo chất lượng? Hãy cùng Homee.vn tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Máy lọc không khí tạo ẩm là gì? 

Máy lọc không khí tạo ẩm khác với những chiếc máy lọc không khí bình thường ở chỗ chúng có khả năng duy trì độ ẩm ở mức tiêu chuẩn. Những loại bụi bẩn, vi khuẩn, virus tồn tại trong không khí sẽ được tiêu diệt bởi các lớp màng lọc tích hợp công nghệ hiện đại. Không khí trong phòng sẽ trong lành, sạch sẽ và an toàn hơn.  

Với những ngày sử dụng máy lạnh hay những hôm thời tiết hanh khô độ ẩm thấp thì tính năng tạo ẩm sẽ phát huy tác dụng. Bạn sẽ không còn gặp tình trạng khô mũi, khô bong tróc da tóc. Bởi nhờ có thiết bị mà độ ẩm trong phòng luôn được điều chỉnh ở mức tiêu chuẩn. 

Khi nào nên sử dụng máy lọc không khí tạo ẩm?

  • Khi sống ở khu vực thành thị nhiều khói bụi

Khi đã biết máy lọc không khí tạo ẩm là gì hãy trang bị ngay thiết bị nếu bạn sinh sống tại khu vực đông dân, nhiều khói bụi. Những nơi này có ít cây xanh, lượng rác thải nhiều, không khí bị ô nhiễm, virus, vi khuẩn dễ dàng phát triển. Chiếc máy lọc không khí cùng chức năng tạo ẩm sẽ dễ dàng giúp bạn cải thiện chất lượng không khí trong căn nhà của mình. 

Với những phòng kín có sử dụng điều hòa hoặc máy sưởi sẽ gây ra tình trạng mất cân bằng độ ẩm. Nó không chỉ khiến bạn khó chịu mà còn dễ gây ra các bệnh về hô hấp ở người già và trẻ nhỏ. Những ion sinh ra từ máy lọc không khí có chức năng tạo ẩm sẽ khắc phục được điều này giúp da căng mịn hơn. 

  • Những hôm thời tiết hanh khô

Những ngày đông lạnh giá hanh khô ở miền Bắc khiến da nứt nẻ hay gặp phải tình trạng tích tĩnh điện. Hơi ẩm từ chiếc máy lọc không khí giúp duy trì độ ẩm cho không gian, cải thiện tình hình hiệu quả.

Mua máy lọc không khí tạo ẩm ở đâu?

Qua những chia sẻ trong bài viết chắc hẳn bạn đọc đã hiểu rõ máy lọc không khí tạo ẩm là gì và công dụng tuyệt vời của thiết bị. Hãy nhanh tay liên hệ với Homee.vn để sở hữu những sản phẩm máy lọc chất lượng, chính hãng, giá thành hợp lý nhé! 

>>> XEM THÊM: BẬT MÍ CÁCH SỬ DỤNG MÁY LỌC KHÔNG KHÍ ĐÚNG CÁCH