MÁY HÚT BỤI 2 CHIỀU LÀ GÌ? CẤU TẠO CHUNG CỦA SẢN PHẨM

28/08/2021

Chắc hẳn các bạn đã nghe nhắc rất nhiều đến máy hút bụi 2 chiều. Tuy nhiên không phải ai cũng biết rõ máy hút bụi 2 chiều là gì hay chúng có cấu tạo ra sao. Theo lẽ thông thường, bất cứ người dùng nào cũng đều mặc định tác dụng chính của những chiếc máy này là hút bụi. Còn với dòng máy 2 chiều thì sao? Hãy cùng Homee.vn tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Máy hút bụi 2 chiều là gì?

Máy hút bụi 2 chiều là gì? Sản phẩm này có đặc điểm gì khác so với dòng máy hút bụi thông thường? Bạn có thể hiểu đơn giản về dòng máy hút bụi 2 chiều đó là bên cạnh khả năng hút bụi, chúng còn có thể thổi bụi ở các bề mặt mà máy hút bụi không thể chạm tới.

Đầu hút và đầu thổi được thiết kế tách biệt nhau tạo cho bạn sự thuận tiện trong quá trình sử dụng. Dòng máy này được thiết kế cầm tay khá nhỏ gọn, thuận tiện di chuyển đến nhiều vị trí khác nhau trong nhà. Các bà, các mẹ khi dọn dẹp nhà cửa cũng không quá lo lắng về vấn đề phải vất vả di chuyển máy hút bụi.

Ngoài ra, hệ thống lọc khuẩn được trang bị trong sản phẩm máy hút bụi mang đến cho người dùng sự tiện lợi khi sử dụng. Từ đó việc vệ sinh sẽ nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so với việc sử dụng máy hút bụi thông thường.

Cấu tạo chung của máy hút bụi 2 chiều

Trên thị trường hiện nay, chủ yếu là các model máy hút bụi 2 chiều cầm tay có thiết kế nhỏ gọn tiện dụng. Những chiếc máy hút bụi 2 chiều thường có thiết kế tối giản hơn rất nhiều. Và cấu tạo gồm các bộ phận chính sau đây:

– Thân máy là bộ phận đựng bụi bẩn chuyên dụng, dễ dàng tháo lắp và làm vệ sinh.

- 1 quai đeo có thể điều chỉnh thoải mái.

- Các đầu hút đặc biệt, 1 vòi dài, 1 vòi ngắn, ống nối để giúp hút tại những vị trí cao và  miệng nối sử dụng cho chức năng thổi. Tuỳ thuộc vào khu vực hút bụi bạn có thể lựa chọn đầu hút theo ý muốn.

-  Bàn chải đặc biệt để giúp bạn có thể hút sạch lông thú nuôi trong nhà bán trên ghế sofa.

Hầu hết các thiết bị máy hút bụi 2 chiều đều có cầu tạo chung như vậy. Ngoài ra, mỗi đơn vị thiết kế khác nhau sẽ tuỳ ý thiết kế sản phẩm máy tối ưu, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

Qua đây, bạn đã biết máy hút bụi 2 chiều là gì và cấu tạo chung của dòng sản phẩm này. Đây là thiết bị máy cần thiết trong các gia đình hiện nay nếu bạn cần mua hãy liên hệ với Homee.vn nhé!

>>> XEM THÊM: BẬT MÍ CÁCH SỬ DỤNG MÁY LỌC KHÔNG KHÍ ĐÚNG CÁCH