MẪU NHÀ THÔNG MINH ĐẸP - SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO CUỘC SỐNG

27/08/2021

Thiết kế smarthome ngày càng trở thành sự lựa chọn hoàn hảo của con người trong cuộc sống. Những mẫu nhà thông minh đẹp và tiện nghi bởi hệ thống đã được tối ưu hóa đang là mơ ước của nhiều người hướng tới. Chính vì vậy bài viết này của Homee.vn sẽ giúp bạn nắm được xu hướng giúp tạo nên không gian ý tưởng này. 

Những điều cần biết khi thiết kế nhà thông minh

Trước khi thiết kế không gian cho một ngôi nhà smarthome gia chủ nên xác định rõ nhu cầu của mình để chuẩn bị những thiết bị phù hợp và cần thiết. Một trong những gói giải pháp giúp đem đến một ngôi nhà thông minh hoàn hảo tại Homee.vn mà bạn không nên bỏ lỡ cho không gian sống của mình gồm: 

  • Easyroom được xem là giải pháp trong việc sử dụng các tính năng điều khiển chéo giữa các khu vực với nhau. Bạn cần có những thiết lập nâng cao trong điều khiển theo ngữ cảnh thông qua 4 nút công tắc thông minh.
  • Easyhome có tính năng tương tự như Easyroom nhưng được bổ sung thêm tính năng điều khiển các thiết bị trong nhà như hệ thống ánh sáng, các thiết bị điện lạnh, rèm cửa...
  • Easy control được xem là giải pháp có trung tâm MCE tạo nên tính năng toàn diện nhất. Mọi hoạt động của đồ nội thất trong nhà cho phép gia chủ điều khiển ở một khoảng cách xa có kết nối mạng wifi. 

Xu hướng tạo nên mẫu nhà thông minh đẹp

Để tạo nên những mẫu nhà thông minh đẹp bạn nên nắm bắt được xu hướng thiết kế mới trong thời đại công nghệ số 4.0. Hệ thống bảo vệ giữ cho ngôi nhà luôn an toàn là được tích hợp hệ thống camera giám sát và có thể truy cập ở mọi vị trí khác nhau để nhận dạng đối tượng lạ xâm nhập vào nhà. 

Bên cạnh đó mô hình smarthome cần đến ổ khóa có công nghệ sử dụng dấu vân tay và nhận diện khuôn mặt đem đến sự chính xác cao trong quá trình dùng.  Để sở hữu một căn bếp thông minh gia chủ thường chọn những chiếc tủ lạnh ngoài chức năng chính trong việc bảo quản thực phẩm, thì sẽ sở hữu nhiều chức năng ưu Việt khác. Hay những chiếc lò vi sóng có khả năng tự điều điều chỉnh việc hoạt động đúng thời điểm khi chủ nhân đến gần mà không cần điều chỉnh.  

Đồng thời một mô hình smarthome sẽ có hệ thống chiếu sáng thông minh, điều chỉnh ánh sáng theo tâm trạng của chủ nhân thông qua chức năng cảm biến đã được cài đặt. Đối với không gian phòng tắm cần có một thiết kế đảm sự thoải mái, an toàn cho người dùng.

Làm nhà smarthome đẹp tại Homee.vn 

Những mẫu nhà thông minh đẹp vừa giúp cho không gian sống tiện nghi lại tích hợp những công nghệ hiện đại, tiện nghi đem đến cuộc sống hoàn hảo và thoải mái. Mong rằng với những xu hướng thiết kế mới sẽ giúp bạn nhanh chóng tạo nên một smarthome dành riêng cho không gian của gia đình mình. Nếu vẫn có băn khoăn trong việc lựa chọn một mẫu thiết kế ưng ý hãy liên hệ với Homee.vn để đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ nhé. 

>>> XEM THÊM: TÌM HIỂU LÝ DO CÓ NÊN LẮP NHÀ THÔNG MINH HAY KHÔNG?