HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CHÌA KHÓA THÔNG MINH CỰC KỲ CHI TIẾT

06/08/2021

Trong xã hội hiện, không ít người lựa chọn sử dụng khóa cửa thông minh để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối. Thực tế thì sản phẩm sử dụng rất đơn giản nhưng không phải ai cũng biết cách. Dưới đây Homee.vn sẽ hướng dẫn sử dụng chìa khóa thông minh một cách chi tiết nhất để bạn tham khảo!

Đăng ký dấu vân tay của chủ nhà

Mỗi loại cửa thông minh sẽ có những tính năng khác nhau, nhưng nhìn chung hướng dẫn sử dụng chìa khóa thông minh là như nhau. Đầu tiên bạn cần đăng ký dấu vân tay của chủ nhà. Mỗi một loại khóa sẽ có số lượng đăng ký khác nhau, thông thường sẽ là 10 vân tay.  

Bạn chỉ cần thao tác theo những hướng dẫn của nhà sản xuất. Rất đơn giản là đặt đặt tay của mình lên màn hình rồi thực hiện. 

  • Bước 1: Hãy chạm tay của bạn vào màn hình cảm ứng để thiết bị nhận thông tin về dấu vân tay. Để dữ liệu được chính xác nhất, chúng ta cần nhận diện nhiều lần. Bạn cần quan sát màn hình để chắc chắn quá trình thực hiện được thành công. 
  • Bước 2: Tiếp theo hãy nhấn số 0 trên bàn phím, sau đó nhấn nút #. Hệ thống sẽ tự động phát ra giọng nói để thông báo quy trình này.
  • Bước 3: Tiến hành đặt dấu vân tay của người đăng ký lên cảm biến 3 lần. Sau khi thu thập thành công dữ liệu thành công hệ thống sẽ thông báo qua giọng nói hoặc trên màn hình hiển thị.

Hướng dẫn sử dụng chìa khóa thông minh đăng ký vân tay chủ nhà

Đăng ký dấu vân tay của các thành viên

Để cài đặt khóa thông minh cho vân tay của các thành viên bạn cũng cần thao tác tương tự như cài đặt cho chủ nhà. Để đảm bảo an toàn khi gia đình thuê giúp việc theo giờ có thể lựa chọn đăng ký khóa vân tay tạm thời.

  • Bước 1: Đầu tiên bạn bật khóa bằng cách đặt tay vào màn hình cảm biến.
  • Bước 2: Tiếp tục thao tác nhấn nút * sau đó nhấn nút 0 và cuối cùng là #
  • Bước 3: Đặt dấu vân tay của chủ nhà vào cảm biến, lúc này màn hình sẽ không sáng. Sau đó chọn phím 1 rồi nhấn nút #.
  • Bước 4: Ở bước cuối cùng này đặt dấu vân tay các thành viên cần lưu lên phần cảm biến. Máy thông báo “thank you” là quy trình đã thành công.

Đăng ký dấu vân tay của các thành viên đơn giản

Mua khóa cửa thông minh ở đâu chất lượng?

Hy vọng những hướng dẫn sử dụng chìa khóa thông minh của chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ hữu ích với bạn đọc. Chắc chắn bạn sẽ dễ dàng thao tác cài đặt thành công khóa thông minh cho gia đình mình như một chuyên gia. Nếu bạn cần mua khóa cửa thông minh chất lượng hãy đến ngay với Homee.vn nhé!

>>> Xem Thêm: ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA KHÓA CỬA VÂN TAY