4 LOẠI DỤNG CỤ NÔNG NGHIỆP THÔNG MINH CỰC KỲ HỮU ÍCH

27/08/2021

Những phát minh, cải tiến đã tạo nên các loại dụng cụ nông nghiệp thông minh để cơ giới hóa các thao tác thủ công của nông dân. Từ đó giúp người dân tiết kiệm được công sức, thời gian lao động cũng như nâng cao chất lượng công việc. Hãy cùng Homee.vn điểm qua một số sản phẩm thú vị trong bài viết này nhé. 

Cuốc bón phân 

Bón phân là một trong những giai công đoạn cần thiết cho việc chăm sóc cây trồng. Để thay thế cho cách thủ công người ta đã dùng dụng cụ nông nghiệp thông minh là những chiếc cuốc bón phân. Nó vừa đảm bảo được năng suất hiệu quả và yếu tố vệ sinh, tiết kiệm thời gian và công suất cho bà con nông dân. 

Dụng cụ này thiết có có nhiều ưu điểm vượt trội, thích ứng được tất cả loại đất mềm cũng như phù hợp với nhiều loại cây lương thực khác nhau. Sản phẩm cuốc bón phân tự lấp có độ bền cao, có khả năng tự lấp và dần thay thế cho những chiếc cuốc thông dụng trước kia. 

Gậy bón phân bề mặt - dụng cụ nông nghiệp thông minh sáng tạo

Gậy bón phân bề mặt là dụng cụ dành cho những loại cây rau màu ngắn và các cây giống. Sản phẩm này có trọng lượng nhẹ, độ bền cao và thao tác sử dụng dễ dàng trong việc cắn đúng lượng phân cần cung cấp cho nhu cầu của từng loại cây. Bên cạnh đó gậy bón phân còn có có tác dụng trong việc tiết kiệm công sức cũng như thời gian trong các kỳ bón phân cho người lao động. 

Gậy gieo trồng tự động

Gậy tự động gieo trồng thiết bị thông minh có nhiều tác dụng thần kỳ thay thế những thao tác thủ công của con người trong việc trồng cây để giảm tối đa thời gian lao động hàng giờ. Cậy sử dụng đơn giản bạn chỉ cần đáp ứng được nguồn cây trồng sẵn sàng để dụng cụ này hoạt động và cho năng suất tối đa nhất. 

Gậy bứng cây

Tại các trại giống, vườn ươm cây đòi hỏi người canh tác có sự cẩn và đầu tư công sức cho giai đoạn bứng cây để đảm bảo sự phát triển tốt khi vận chuyển. Vì vậy những chiếc gậy bứng cây được phát minh ra để hỗ trợ việc di chuyển cây sang một vị trí mới một cách an toàn và nhanh chóng nhất.

Một số dụng cụ nông nghiệp thông minh phổ biến trong bài viết trên sẽ hỗ trợ trong việc tối ưu hóa và khiến công việc làm nông trở nên thú vị hơn. Đồng thời với những tiện lợi và tính ứng dụng cao trong sản xuất nên sản phẩm xứng đáng là bạn đồng hành với bà con trong mô hình nông nghiệp 4.0. Nếu bạn cần mua những sản phẩm trên hãy liên hệ với Homee.vn nhé!

>>> XEM THÊM: THIẾT BỊ NÔNG NGHIỆP THÔNG MINH GIẢI PHÁP NÂNG CAO NĂNG SUẤT