Bóng đèn thông minh Philips Hue Ambiance E27 16 triệu màu

Mã sản phẩm: BO5646
Liên hệ

Bóng đèn thông minh Philips Hue Ambiance E27 16 triệu màu – Bóng đèn công suất lớn

Bóng đèn Philips Hue Ambiance E27 được ra mắt với phiên bản thông minh hơn. Với hệ thống kết nối bằng sóng Bluetooth bóng đèn thông minh Philips Hue Ambiance E27 chính là phiên bản dành cho những ai mong muốn được sở hữu bóng đèn cho ngôi nhà thông minh, nhanh chóng và thật sự tiện lợi.

Trải nghiệm ánh sáng thông minh với hệ thống điều khiển Bluetooth

Phiên bản mới nhất của bóng đèn Philips Hue Ambiance E27 cho phép bạn điều khiến tối đa 10 bóng đèn với ứng dụng bluetooth. Bạn có thể điều khiển đèn bằng nhiều cách khác nhau và điều khiển cùng lúc không cần đến Hub trung tâm. Hơn nữa cách điều khiển này còn cho phép bạn thêm tối đa 10 bóng đèn để điều khiển

Bạn có thể bật/tắt đèn trong nhà một các đơn giản mà không cần chạm vào công tắc, chỉ cần những lệnh thoại đơn giản. Tuy nhiên, hiện nay phiên bản này còn hạn chế hoạt động chỉ áp dụng cho Google Assistant, Amazon Alexa và Siri

Phiên bản hoàn hảo với ánh sáng thông minh và đầy màu sắc

Bảng nhiệt độ màu từ 2000K - 6500K giúp bóng đèn này tạo nguồn ánh sáng từ ấm áp đến mát mẻ. Dù là đèn ngủ hay đèn bàn, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh với khả năng chỉnh sáng tự nhiên.

Dòng bóng đèn của Philips Hue Ambiance E27 chính là dòng bóng đèn cao cấp cùng 50.000 sắc thái ánh sáng và 16 triệu màu sắc khác nhau đủ cho bạn biến tấu căn nhà của mình. Ngay bây giờ bạn có thể trang trí ngôi nhà của mình chỉ nhờ vào điểm nhấn màu sắc.

Sở hữu ngay bóng đèn thông minh Philips Hue Ambiance E27 tại CellphoneS

Bạn đang tìm kiếm bóng đèn thông minh cho căn nhà mình, chắc chắn sản phẩm như bóng đèn thông minh Philips Hue Ambiance E27 là sản phẩm mà bạn không thể bỏ qua. Đến CellphoneS để được tư vấn và mua ngay với mức giá ưu đãi cùng chế độ bảo hành mà không nơi đâu có được.

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt

 SẢN PHẨM ĐA DẠNG
SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Hơn 500 sản phẩm từ các thương hiệu khóa điện tử hàng đầu thế giới

GIAO VẬN SIÊU TỐC
GIAO VẬN SIÊU TỐC

Giao hàng, lắp đặt chỉ trong 2 giờ.

DỊCH VỤ ĐẲNG CẤP
DỊCH VỤ ĐẲNG CẤP

Dịch vụ 5 sao, hậu mãi chuyên nghiệp

NHÀ CUNG CẤP UY TÍN
NHÀ CUNG CẤP UY TÍN

100% nhà cung cấp được tuyển chọn, đầy đủ hóa đơn, giấy chứng nhận.