Bóng đèn thông minh Philips Ambiance E27 Trắng vàng

Mã sản phẩm: BO7544
Liên hệ

Bóng đèn thông minh Philips Hue White Ambiance E27 - Thắp sáng thông minh

Có thể mở đèn mà không cần bật công tắc ư? Điều đó là hoàn toàn có thể với chiếc bóng đèn thông minh Philips Hue White Ambiance E27. Nhưng tính năng phụ kiện nhà thông minh này vẫn còn nhiều ẩn số, hãy cùng điểm qua nhé.

Độ sáng phù hợp cho mọi điều kiện, thay đổi nhiệt độ màu

Bóng đèn thông minh Philips Hue White Ambiance sở hữu độ sáng từ 806 lumen. Nói sơ qua về lumen - đơn vị để tính cường độ ánh sáng và biểu hiện cho ánh sáng phù hợp cho những điều kiện cơ bản cho đến khắc nghiệt.

Ngoài ra, nhiệt độ màu còn có khả năng thay đổi từ 2000 Kelvin đến 6500 Kelvin để mang đến nhiều trạng thái ánh sáng và chúng ta sẽ tìm hiểu thêm từ những nội dung dưới đây.

Điều khiển với trợ lý ảo, nhiều sắc thái ánh sáng

Với bóng đèn thông minh, bạn hoàn toàn có thể làm việc được với hầu hết các trợ lý ảo thông dụng hiện nay, bao gồm Amazon Alexa, Google Home để làm việc với Home Assistant để điều khiển được với các thiết bị điện thoại hư Android và iOS.

Bên cạnh đó, bóng đèn Philips Hue White Ambiance nâng cao với những ánh sáng màu như gam màu ấm dành cho điều kiện thời tiết quá lạnh, rất thích hợp để sử dụng vào mùa đông. Cho đến ánh sáng lạnh nhằm để đáp ứng hoàn hảo và thay thế vị trí cho các đèn bàn, đèn trang điểm, hay thậm chí là đèn học.

Mua ngay bóng đèn thông minh Philips Hue White Ambiance E27 tại CellphoneS

Với bóng đèn thông minh hẳn sẽ tiện lợi hơn rất nhiều trong quá trình sử dụng, và đặc biệt bóng đèn thông minh Philips Hue White Ambiance còn giúp bạn nhiều hơn thế. Để sở hữu sản phẩm, hãy đến cửa hàng CellphoneS để tận tay trải nghiệm nhé.

Nếu bạn có nhu cầu chọn mua các sản phẩm nhà thông minh thì đừng bỏ qua cơ hội sở hữu chúng với mức giá rẻ, đồng thời với nhiều mức ưu đãi hấp dẫn ngay tại cửa hàng CellphoneS nhé. 

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt

 SẢN PHẨM ĐA DẠNG
SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Hơn 500 sản phẩm từ các thương hiệu khóa điện tử hàng đầu thế giới

GIAO VẬN SIÊU TỐC
GIAO VẬN SIÊU TỐC

Giao hàng, lắp đặt chỉ trong 2 giờ.

DỊCH VỤ ĐẲNG CẤP
DỊCH VỤ ĐẲNG CẤP

Dịch vụ 5 sao, hậu mãi chuyên nghiệp

NHÀ CUNG CẤP UY TÍN
NHÀ CUNG CẤP UY TÍN

100% nhà cung cấp được tuyển chọn, đầy đủ hóa đơn, giấy chứng nhận.