Bộ 2 bóng đèn Phillips Hue trắng vàng + Bộ điều khiển Hue Bridge + Công tắc Hue Dimmer

Mã sản phẩm: BO1454
Liên hệ

Bộ 2 bóng đèn Philips Hue Started Kit E27, Hue Bridge, Hue Dimmer thông minh

Nhà thông minh là xu hướng của thời đại hiện nay. Với việc trang bị các đồ dùng tiện ích, được trang bị công nghệ hiện đại sẽ giúp mang đến sự thuận tiện cho người sử dụng. Một trong số những sản phẩm không thể thiếu đó là bộ 2 bóng đèn Philips Hue Started Kit E27, Hue Bridge, Hue Dimmer.

Điều khiển tiện lợi với các công cụ tuyệt vời

Bộ 2 bóng đèn thông minh Hue White Ambiance Starter Kit E27 bao gồm 2 bóng Philips Hue. Tuy nhiên bạn có thể kết nối tối đa đến 10 bóng và điều khiển cùng lúc thông qua ứng dụng Hue Bluetooth.

Bạn có thể điều khiển tiện lợi không dây với công tắc Hue Dimmer cho phép tăng, giảm độ sáng đèn hoặc là qua lại giữa các bóng. Bên cạnh đó bạn cũng có thể điều khiển bằng giọng nói thông qua Google Assistant và Amazon Alexa hoặc bạn có thể sử dụng nền tảng nhà thông minh khác như Apple HomeKit, Smart Things,… chúng sẽ được bổ sung trong các phiên bản cập nhật.

Tính năng ánh sáng thông minh, tăng sự tập trung cao độ

Bộ 2 bóng đèn thông minh Hue White Ambiance Starter Kit E27 được trang bị sẵn Philips Hue Bridge giúp bạn trải nghiệm trọn bộ các tính năng được trang bị của Philips Hue. Bạn có thể thêm tối đa 50 đèn thông minh, tạo bộ hẹn giờ để tự động hóa toàn bộ ánh sáng. Bên cạnh đó bạn có thể kết hợp dễ dàng các phụ kiện của HomeKit và Philips với nhau.

Điểm đặc biệt là đèn có độ sáng từ 2200K – 6500K vô cùng tối ưu giúp mang đến cho bạn khả năng tập trung cao độ. Ánh sáng của đèn trải dài từ ấm áp tới trắng mát. Bạn có thể tuỳ chỉnh sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng bằng app Concentrate.

Mua bộ 2 bóng đèn Philips Hue Started Kit E27Hue Bridge, Hue Dimmer tại CellphoneS

Là sản phẩm độc đáo và vô cùng tiện ích bạn đừng bỏ lỡ cơ hội để trang bị cho ngôi nhà thông minh của mình. Để mua bộ 2 bóng đèn thông minh Philips Hue trắng vàng Starter Kit E27 chất lượng, giá tốt hãy ghé ngay CellphoneS bạn nhé.

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt

 SẢN PHẨM ĐA DẠNG
SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Hơn 500 sản phẩm từ các thương hiệu khóa điện tử hàng đầu thế giới

GIAO VẬN SIÊU TỐC
GIAO VẬN SIÊU TỐC

Giao hàng, lắp đặt chỉ trong 2 giờ.

DỊCH VỤ ĐẲNG CẤP
DỊCH VỤ ĐẲNG CẤP

Dịch vụ 5 sao, hậu mãi chuyên nghiệp

NHÀ CUNG CẤP UY TÍN
NHÀ CUNG CẤP UY TÍN

100% nhà cung cấp được tuyển chọn, đầy đủ hóa đơn, giấy chứng nhận.